Skip to main content

CHÚNG TÔI LÀ AI ?

CÀN NGUYÊN THƯƠNG HIỆU NIỀM TIN VỀ SỨC KHỎE

Chúng tôi có một ước mơ. Đến một ngày nào đó, Càn Nguyên trở thành thương hiệu của niềm tin trong lĩnh vực tư vấn và hướng dẫn cộng đồng chăm sóc sức khỏe chủ động, hỗ trợ phục hồi sức khỏe.

Sở dĩ chúng tôi có ước mơ đó là bởi vì chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn bằng cách tư vấn và hướng dẫn cộng đồng thực hành trách nhiệm chăm sóc sức khỏe chủ động và đồng hành trọn đời cùng thân chủ gia tăng chất lượng cuộc sống, vượt qua biến cố sức khỏe.

Để đạt được ước mơ ấy, chúng tôi hiểu rằng mình cần có trách nhiệm đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ, tận tâm hỗ trợ và chăm sóc, lắng nghe và tôn trọng quyền riêng tư của thân chủ bằng dịch vụ chu đáo và đội ngũ chuyên nghiệp.

Chăm sóc sức khỏe chủ động 

Chăm sóc sức khỏe chủ động 

Chăm sóc sức khỏe chủ động 

Chăm sóc sức khỏe chủ động 

Tầm nhìn

Thương hiệu niềm tin sức khỏe

CÀN NGUYÊN là thương hiệu của niềm tin trong lĩnh vực tư vấn và hướng dẫn cộng đồng chăm sóc sức khỏe chủ động.

Sứ mệnh

Kêu gọi chăm sóc sức khỏe chủ động

CÀN NGUYÊN xây dựng một cộng đồng sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trách nhiệm

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tâm lý.

Tận tâm

Chúng tôi cam kết đồng hành trọn đời và hết lòng hỗ trợ thân chủ của mình trong quá trình chăm sóc sức khỏe, giúp thân chủ vượt qua các biến cố trong cuộc sống.

Tôn trọng

Chúng tôi luôn lắng nghe và bảo vệ quyền riêng tư của thân chủ.

Chuyên nghiệp

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia tâm lý và y tế nhiều kinh nghiệm, cam kết mang đến dịch vụ chu đáo, hiệu quả nhất.

Giải pháp giá trị

CÀN NGUYÊN hướng dẫn thân chủ chăm sóc sức khỏe chủ động bằng cách cung cấp dịch vụ tư vấn y khoa và huấn luyện tâm lý nhằm giúp thân chủ đạt được cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Triết lý kinh doanh Càn Nguyên

1

Kinh doanh bằng cách phụng sự xã hội

2

Phục vụ tận tâm và đồng hành trọn đời cùng khách hàng

3

Hạnh phúc và thành công cùng người đồng hành

4

Bảo vệ môi sinh là một phần trong lối sống đạo đức

5

Kinh doanh là con đường để hoàn thiện bản thân

6

Chỉ có con người tử tế mới tạo ra sản phẩm và dịch vụ tử tế

7

Mọi sự việc đến với bạn là do bạn và vì bạn.

Câu chuyện Càn Nguyên

“Thực hành một lối sống chủ động là một việc làm thể hiện trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và xã hội”

Càn Nguyên được ra như thế nào?

Chúng tôi đã có những trải nghiệm đầy cảm xúc trong việc chăm sóc cha mẹ và người thân, và trong quá trình đi qua các bệnh viện, chúng tôi đã thấy nhiều gia đình đang phải đối mặt với nỗi khổ niềm đau khi người thân của họ mắc bệnh. Vì vậy, chúng tôi tin rằng nếu có nhiều người nhận thức được giá trị của việc chăm sóc sức khỏe chủ động, thì chúng ta có thể giảm thiểu gánh nặng của các bệnh viện và giải phóng nỗi đau tinh thần của những người bệnh và gia đình họ.

Và chúng tôi tin rằng, các vấn đề về sức khỏe có thể được kiểm soát và ngăn chặn thông qua việc chủ động thực hiện các giải pháp phòng bệnh, chẳng như kiểm tra sức khỏe định kỳ, tầm soát ung thư theo khuyến cáo, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, điều chỉnh lối sống và cân bằng thân tâm.Vì vậy Công ty CP SỨC KHỎE CÀN NGUYÊN ra đời, với đội ngũ chuyên gia y khoa và chuyên gia tâm lý, chúng tôi cam kết đóng góp vào việc giảm gánh nặng bệnh tật cho xã hội bằng cách khuyến khích cộng đồng thực hành trách nhiệm chăm sóc sức khỏe chủ động, tạo ra một môi trường sống tốt hơn và góp phần xây dựng một xã hội khỏe mạnh, hạnh phúc.

Hãy hành động ngay hôm nay để bảo vệ gia đình của bạn bằng cách chủ động chăm sóc sức khỏe của mình. Tăng cường hệ miễn dịch, kiểm tra sức khỏe định kỳ và điều chỉnh lối sống là những cách đơn giản nhưng hiệu quả để giữ cho bạn và những người thân yêu khỏe mạnh và giảm thiểu gánh nặng cho xã hội. Hãy tham gia cùng chúng tôi để xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn!